CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

10/08/2020

Tại Hdtvad.vn Khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức giao nhận hàng:

Khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức giao nhận hàng:

- Nhận trực tiếp tại địa chỉ của Hdtvad.vn: Nếu Khách hàng muốn mua sản phẩm trực tiếp mà không thông qua đặt hàng trên hệ thống vui lòng liên hệ tới số điện thoại của Công ty: 038.343.38.38 (8h-17h) trước khi đến để được Nhân viên tư vấn và thông báo tình trạng hàng hóa.

Địa chỉ : Tầng 3, số nhà 11-15 ngách 61/4 ngõ 61 Lạc Trung , Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Sau khi thanh toán, khách hàng sẽ nhận hàng trực tiếp tại địa chỉ trên của Hdtvad.vn

- Thông qua hệ thống giao hàng của

Hdtvad.vn thực hiện việc giao hàng cho khách hàng thông qua sự hỗ trợ của bên thứ 3.

Hdtvad.vn ký hợp đồng dịch vụ với Công ty dịch vụ chuyển phát nhanh, có thể hỗ trợ việc giao hàng tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hdtvad.vn hỗ trợ giao hàng cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 (Thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng)

- Buổi sáng: 8h – 12h

- Buổi chiều: 13h – 17h

- Quá 7 ngày kể từ khi Nhân viên của Hdtvad.vn thông báo xác nhận đơn hàng và thời điểm nhận hàng thích hợp, nếu Khách hàng không đến – hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng.

GIAO HÀNG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

➢ Nội thành Thành phố

- Hdtvad.vngiao hàng từ 1 – 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật).

- Phí vận chuyển thay đổi và phụ thuộc vào bảng phí cước vận chuyển của đơn vị giao hàng, có thông báo phí vận chuyển cho khách hàng trước khi Khách hàng thanh toán phí.

- phí vận chuyển sẽ được bên vận chuyển thu trực tiếp khi Khách hàng nhận sản phẩm.

➢ Giao hàng các tỉnh ngoài thành phố HÀ NỘI

- Đối với Khách hàng thuộc các tỉnh ngoài Tp. Hồ Chí Minh, Nhân viên của Hdtvad.vn sẽ tiến hành liên lạc và thỏa thuận hình thức giao hàng phù hợp theo yêu cầu của Khách hàng.

- Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 038.343.38.38 để được tư vấn và hỗ trợ.

MỘT SỐ LƯU Ý:

- Khi nhận hàng, Khách hàng cần lưu ý:

+ Xem xét và đối chiếu hàng hóa với Phiếu giao hàng.

+ Cầm và kiểm tra xem có đúng sản phẩm mà Khách hàng đã đặt mua hay không.

+ Kiểm tra bao bì và sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không.

- Nếu không hài lòng với 1 trong 3 điều trên, Khách hàng có thể yêu cầu Nhân viên giao hàng xác nhận và trả lại hàng. Hdtvad.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại về các nội dung trên sau khi Khách hàng đã ký nhận và thanh toán.

- Địa chỉ giao hàng có thể khác với địa chỉ đăng kí trong tài khoản của Khách hoặc được thay đổi theo nhu cầu, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng : 038.343.38.38 để yêu cầu giao hàng tới địa chỉ mong muốn.

- Đối với các sản phẩm không có sẵn hoặc hạn chế về số lượng, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn so với quy định. Nhân viên của Hdtvad.vn sẽ liên lạc để thông báo chi tiết tình trạng hàng hóa và thời điểm giao hàng cho Khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

- Trong trường hợp phát sinh sự cố giao hàng chậm do lỗi từ Hdtvad.vn, công ty sẽ chấp nhận vô điều kiện việc huỷ đơn hàng của Khách hàng và hoàn trả lại tiền trong vòng 30 ngày (trường hợp thanh toán trước).

- Sau khi hoàn tất giao hàng, nếu sản phẩm xảy ra bất kì sự cố kỹ thuật nào do lỗi của nhà sản xuất, Khách hàng vui lòng phản hồi đến đường dây nóng : 038.343.38.38 trong vòng 7 ngày sau khi nhận được sản phẩm.

- Hoặc khách hàng có thể lựa chọn nhận hàng trực tiếp tại địa điểm của Hdtvad.vn mà không thông qua hệ thống giao hàng. Trường hợp này khách hàng không mất phí vận chuyển giao nhận hàng.

XIN CẢM ƠN !

HDTVAD VIỆT NAM